Thanh lý cửa gỗ 4 cánh

thanh-ly-cua-go-4-canh

Bạn đang tìm mua cửa gỗ 4 cánh thanh lý? Bạn không biết đâu là địa chỉ thanh lý cửa gỗ 4 cánh uy tín chất lượng? Hãy đến với Chọn đồ cũ Thanh Ngọc, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt mọi yêu của của bạn với cam kết về chất lượng – tính thẩm mỹ của sản phẩm cùng chế độ bảo hành tốt nhất. Liên hệ hotline 0398.133.613 để nhận tư vấn và ĐẶT MUA.

thanh-ly-cua-go-4-canh

Thanh lý cửa gỗ 4 cánh uy tín, chất lượng

Khi nhắc đến đồ thanh lý, đồ cũ mọi người sẽ lo ngại về vấn đề chất lượng, mẫu mã của sản phẩm. Tuy nhiên, khi đến với công ty đồ cũ Thanh Ngọc, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về nguồn gốc, chất lượng, thời gian sử dụng trước và giá cả để bạn đầu tư mua. Từ đó bạn hoàn tâm, tin tưởng khi đến với cửa hàng thanh lý cửa gỗ 4 cánh Thanh Ngọc. 

Ưu điểm cửa gỗ 4 cánh tại Thành Ngọc:

  • Chất lượng sản phẩm luôn mới đẹp hơn 80%: Khác với một số đơn vị cung cấp đồ gỗ cũ trên thị trường hiện nay, tất cả các sản phẩm cửa gỗ tại đây đều được chúng tôi lựa chọn rất kỹ lưỡng. Dù là cửa gỗ cũ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng lâu dài. Đến với cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được tận mặt trải nghiệm những sản phẩm cửa gỗ rất đẹp, độc đáo chẳng khác gì những sản phẩm mới 100%.
  • Chất liệu cửa gỗ cũ tốt: Cửa gỗ cũ tại Thanh Ngọc được làm từ các loại gỗ có khả năng chống mối mọt tốt, rất chắc chắn, chịu lực tốt như gỗ lim,….

thanh-ly-cua-go-4-canh

Thanh lý cửa gỗ 4 cánh giá rẻ

Với hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực mua bán đồ cũ, với kho hàng lớn cùng khả năng thu mua cao Thành Ngọc không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng mà giá cả sản phẩm luôn thấp nhất. Dây cũng chính là một trong những lý do giúp Thành Ngọc chiếm chọn được sự tin yêu từ khách hàng.

  • Nhiều mẫu cửa gỗ cũ để bạn lựa chọn: Cửa gỗ cũ đá dạng kích thước, kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng của quý khách. Có cửa sổ gỗ, cửa chính gỗ, cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ 4 cánh,….
  • Giá cửa gỗ cũ rẻ: giá các loại cửa gỗ cũ tại Thanh Ngọc luôn cam kết rẻ hơn với mức giá trên thị trường, cùng với đó là chính sách bảo hành tốt.

Nếu quý khách có nhu cầu chọn mua đồ cũ nói chung và thanh lý cửa gỗ 4 cánh nói riêng hãy đến với Chọn đồ cũ Thanh Ngọc, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐỒ CŨ THANH NGỌC

Địa chỉ: Xóm 4 – Bắc Vọng – Bắc Phú – Sóc Sơn – Hà Nội

Email: lienhethanhngoc@gmail.com

Điện thoại: 0398.133.613 088.65.65.168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *