Thanh lý cửa gỗ cũ tại hà nội

thanh-ly-cua-go-cu-tai-ha-noi

Chọn đồ cũ Thanh Ngọc, công ty chuyên thanh lý cửa gỗ cũ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Mỗi năm, Thanh Ngọc phục vụ và đáp ứng nhu cầu cho hàng nghìn khách hàng, nhận lại được rất nhiều đánh giá và phản hồi tốt. Chính vì vậy, khi đến với Thanh Ngọc, quý khách không phải lo lắng về chất lượng – nguồn gốc – giá thành sản phẩm. Liên hệ hotline 0398.133.613 để nhận tư vấn và ĐẶT MUA.

thanh-ly-cua-go-cu-tai-ha-noi

Kinh nghiệm mua bán, thanh lý cửa gỗ cũ tại Hà Nội

Tìm đến địa chỉ thanh lý cửa gỗ cũ tại Hà Nội uy tín

Sản phẩm đồ cũ nói chung và thanh lý cửa gỗ cũ nói riêng đều là đồ đã qua sử dụng một thời gian, hoặc có thể là đồ chưa sử dụng nhưng là hàng thanh lý vì thế mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm khác nhau. Do đó một trong những kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ bạn cần chú ý.

  • Phân loại sản phẩm: Nhìn chung đồ gỗ cũ thường sẽ có hai loại đồ gỗ cũ đã qua sử dụng và đồ thanh lý chưa sử dụng, đồ trưng bày. Đối với đồ thanh lý còn mới chất lượng sản phẩm phải từ 50% trở lên so với ban đầu và có thể hơn như 80%, 90%. 
  • Nguồn gốc sản phẩm khác nhau: Hàng “xịn” chất lượng cao được sản xuất từ nước ngoài đã qua sử dụng hoặc hàng nội địa, hàng liên doanh…

Chính bởi vậy, địa chỉ thanh lý cửa gỗ cũ tại Hà Nội uy tín được xem là yếu tố quan trọng nhất mà người mua cần lưu tâm hàng đầu khi chuẩn bị mua đồ gỗ cũ. Những địa chỉ uy tín sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin chính xác về nguồn gốc, chất lượng, thời gian sử dụng trước và giá cả để bạn đầu tư mua. 

Kiểm tra các bộ phận của sản phẩm cửa gỗ

Khi lựa chọn mua sản phẩm cửa gỗ cũ bạn cần phải kiểm tra các bộ phận của sản phẩm, kể cả những bộ phận nhỏ nhất, xem chúng có khít với nhau hay bị cong, bị lệch nút ghép, có bị mối, mọt, gián gặm nhấm không,…

Nếu sản phẩm vẫn còn chắc chắn, tốt thì bạn nên mua, còn nếu sản phẩm đã bị cong, vênh, lỏng lẻo các nút ghép thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm khác, tránh trường hợp tiền mất mà của không còn.

Không đánh giá bằng cảm quan bên ngoài

Đa số người mua đồ gỗ đều đánh giá sản phẩm bằng hình thức bên ngoài như nhìn bằng mắt hay dùng tay sờ nhẹ lên bề mặt sản phẩm. Việc kiểm tra sản phẩm như vậy sẽ là cho bạn không đánh giá đúng chất lượng sản phẩm, không giúp bạn kiểm tra được các bộ phận bên trong sản phẩm cũng như các nút ghép, các ngăn kéo, các lỗ hổng bên trong của sản phẩm. 

Vì thế kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ điều cấm kỵ và không nên khi đua mua sản phẩm cửa gỗ cũ đó chính là không được đánh giá sản phẩm bằng cảm quan bên ngoài, mà hãy đánh giá sản phẩm bằng cả tất cả cảm giác, tất cả giác quan cùng với đó là vận dụng các kinh nghiệm có sẵn về đồ gỗ để có thể mua được sản phẩm ưng ý bạn nhất.

thanh-ly-cua-go-cu-tai-ha-noi

Lý do chọn mua cửa gỗ cũ giá rẻ tại Thanh Ngọc?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cửa gỗ thanh lý giá rẻ tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng như lời quảng cáo. Vậy làm sao để mua được cửa gỗ cũ đẹp, ưng ý giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất đây? Hãy đến với Chọn đồ cũ Thanh Ngọc, một trong những địa chỉ chợ đồ cũ lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. 

Cửa gỗ cũ tại Thanh Ngọc sở hữu những ưu điểm nổi bật:

  • Chất lượng sản phẩm luôn mới đẹp hơn 80%: Khác với một số đơn vị cung cấp đồ gỗ cũ trên thị trường hiện nay, tất cả các sản phẩm cửa gỗ tại đây đều được chúng tôi lựa chọn rất kỹ lưỡng. Dù là cửa gỗ cũ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng lâu dài. Đến với cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được tận mặt trải nghiệm những sản phẩm cửa gỗ rất đẹp, độc đáo chẳng khác gì những sản phẩm mới 100%.
  • Chất liệu cửa gỗ cũ tốt: Cửa gỗ cũ tại Thanh Ngọc được làm từ các loại gỗ có khả năng chống mối mọt tốt, rất chắc chắn, chịu lực tốt như gỗ lim,….
  • Nhiều mẫu cửa gỗ cũ để bạn lựa chọn: Cửa gỗ cũ đá dạng kích thước, kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng của quý khách. Có cửa sổ gỗ, cửa chính gỗ, cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ 4 cánh,….
  • Giá cửa gỗ cũ rẻ: giá các loại cửa gỗ cũ tại Thanh Ngọc luôn cam kết rẻ hơn với mức giá trên thị trường.

Chọn đồ cũ Thanh Ngọc, địa chỉ thanh lý cửa gỗ cũ tại Hà Nội uy tín luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐỒ CŨ THANH NGỌC

Địa chỉ: Xóm 4 – Bắc Vọng – Bắc Phú – Sóc Sơn – Hà Nội

Email: lienhethanhngoc@gmail.com

Điện thoại: 0398.133.613 088.65.65.168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *