Thu mua sắt vụn tận nơi giá cao

Đâu là địa chỉ thu mua thu mua sắt vụn chuyên nghiệp và giá cao tại Hà Nội? Hãy đến với Thanh Ngọc, công ty chuyên thu mua và xử lý phế liệu sắt vụn uy tín, lâu năm nhất hiện nay. Cam kết mang đến cho khách hàng mức giá thu mua tốt nhất và phương thức thanh toán linh hoạt, dịch vụ nhiệt tình và chu đáo nhất.

Dịch vụ thu mua sắt vụn giá cao, uy tín tại Thanh Ngọc

Là công ty thu mua phế liệu lâu năm, có tiếng tại thị trường Hà Nội, Thanh Ngọc chuyên thu mua sắt vụn giá cao các loại như:

  • Thu mua sắt vụn loại 1: Đây là những dòng sắt phế liệu có dạng như cây sắt phi các mẫu, những dòng sắt chữ U, I, H, V. Đây là loại sắt được thu mua với giá thành cao nhất vì nó không lẫn tạp chất và có thể tái sử dụng được. Giá thu mua hiện tại dao động từ 8.500vnđ – 9.500vnđ.
  • Thu mua sắt vụn loại 2: Đây là loại phế liệu sắt vụn được thải ra từ các công trình xây dựng, từ các chi tiết máy móc sửa chữa và thay thế không thể tận dụng được. Loại sắt vụn này có lẫn nhiều tạp chất như đất, đá, dầu mỡ trong thời kỳ sử dụng. Giá thu mua hiện tại dao động từ 7.500vnđ – 8.000vnđ.
  • Thu mua sắt vụn loại 3 và sắt ba zớ: Đây là loại sắt vụn được thải ra trong quá trình phay, bào, tiện….Trong cả 3 loại phế liệu sắt vụn thì đây là loại có giá thành thu mua rẻ nhất vì loại sắt này cần phải qua quá trình xử lý mất rất nhiều thời gian và nhân công mới có thể tái chế và sử dụng được. Giá thu mua hiện tại dao động từ 7.000vnđ – 7.500vnđ.

Quy trình thu mua sắt vụn tại Thanh Ngọc

Quy trình thu mua sắt vụn tại Thanh Ngọc diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp và dứt khoát. Với đội ngũ nhân viên trẻ, tận tâm trong công việc, Thanh Ngọc sẽ mang đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và đánh giá số lượng phế liệu;

Bước 2: Nhận viên đến tận nơi khảo sát và đánh giá phế liệu sắt vụn;

Bước 3: Phân tích về tình trạng phế liệu sắt vụn, phân ra từng chủng loại và báo giá thu mua sắt vụn ở thời điểm hiện tại;

Bước 4: Thương lượng, thống nhất và tiến hành ký kết hợp đồng;

Bước 5: Thu mua, tháo dỡ và vận chuyển phế liệu sắt vụn theo khung giờ phù hợp mà khách hàng đưa ra;

Bước 6: Thanh toán toàn bộ tiền hàng cho khách ngay sau khi thu mua sắt vụn kết thúc.

Lý do nên hợp tác với Thanh Ngọc?

  • Đảm bảo giá cả cạnh tranh: Thanh Ngọc luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu sắt vụn hấp dẫn, đảm bảo giá cao, phù hợp với mức giá thị trường tại thời điểm hiện tại. Trích % hấp dẫn cho người môi giới công ty cho khách.
  • Không ngần ngại số lượng: Thanh Ngọc luôn sẵn sàng tiến hành định giá và thu mua tận nơi dù số lượng phế liệu sắt vụn nhiều hay ít.
  • Thu mua nhanh chóng: Quy trình thu mua phế liệu sắt vụn được thực hiện một cách nhanh chóng, có xe chuyên chở tiện lợi. Hình thức thanh toán nhanh chóng, thuận tiện.
  • Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được đào tạo về nghiệp vụ thu mua phế liệu, đảm bảo tư vấn, báo giá chính xác cho khách hàng.
  • Khả năng đáp ứng: Đảm bảo luôn có mặt sau 15- 20 phút khi khách hàng liên hệ. Luôn phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết.
  • Không ngại xa -Thu mua nhiều vùng: Chỉ cần khách hàng có số lượng phế liệu lớn, Thanh Ngọc sẵn sàng xuống tận cơ sở/nhà dân để thu mua. Không chỉ riêng ở Hà Nội mà chúng tôi còn thu mua ở các vùng lân cận như Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình…

Thanh Ngọc, chuyên thu mua phế liệu sắt vụn uy tín tại Hà Nội, sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu mua bán phế liệu từ khách hàng. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay đến Thanh Ngọc qua thông tin chia sẻ bên dưới chân trang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *