Tủ văn phòng thanh lý

tu-van-phong-thanh-ly

So với việc chọn mua sản phẩm tủ mới, nhiều công ty, văn phòng lại chọn mua tủ văn phòng thanh để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tốt nhu cầu lưu trữ hồ sơ, giấy tờ…..của công ty. Vậy làm sao để chọn mua được mẫu tủ văn phòng cũ đẹp, chất lượng? Nên chọn mua tủ văn phòng thanh lý ở đâu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

tu-van-phong-thanh-ly

Tại sao nên mua tủ văn phòng thanh lý?

Có thể mua được đồ thanh lý có chất lượng tốt

Có rất nhiều đồ nội thất đặc biệt là tủ tài liệu thanh lý giá rẻ còn rất tốt chứ không hẳn đã hết hạn sử dụng nhưng do một số nguyên nhân khác như công ty giải thể, chuyển văn phòng nên buộc các đơn vị đó phải bán lại, chính vì thế những sản phẩm thanh lý này thường còn khá mới và sử dụng tốt.

Ngoài ra, khi tìm được đơn vị thanh lý bạn có thể mua được nội thất văn phòng thanh lý còn mới nguyên, giá trị sử dụng cao có khi mới lên tới 95%.

Tiết kiệm được chi phí 

Chọn mua tủ văn phòng thanh lý giúp tiết kiệm chi phí lên đến 50-50%. Điều này rất có lợi cho với các doanh nghiệp, tổ chức vừa và nhỏ giúp họ có thể tập trung phát triển sản xuất, kinh doanh khi quy mô, nguồn vốn còn hạn hẹp.

tu-van-phong-thanh-ly

3 tiêu chí khi lựa chọn tủ văn phòng thanh lý vừa đẹp vừa rẻ và chất lượng

Lựa chọn kích thước tủ văn phòng thanh lý phù hợp với diện tích phòng

Lựa chọn tủ văn phòng thanh lý cần phải chú ý đến kích thước phù hợp với không gian và lưu trữ các giấy tờ, tài liệu phòng một tối ưu nhất. Các kẹp tài liệu thường có kích thước 34.5cm x 29cm x 7cm. Vì vậy có thể tham khảo thông tin về tủ sắt đựng tài liệu văn phòng để có một lựa chọn phù hợp.

Căn cứ vào thiết kế, kiểu dáng

Dựa trên các mẫu thiết kế tủ hồ sơ để lựa chọn loại thích hợp của không gian văn phòng và công việc hiện tại, bạn có thể chọn các mẫu tủ văn phòng có ít ngăn hoặc các loại tủ nhiều ngăn cho những văn phòng lớn và có nhu cầu lưu trữ lớn.

Nên chọn tủ văn phòng cũ có cùng tông màu với bàn văn phòng để tạo ra không gian có sự đồng nhất. Tuy nhiên, có thể chọn các màu sáng tươi sáng giúp cho không gian văn phòng trở nên tinh tế, hiện đại.

Chọn tủ văn phòng theo chất liệu

Tủ văn phòng thanh lý thường được làm từ gỗ và sắt. Trong đó, các sản phẩm tủ sắt đựng đồ đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn khẳng định tính chuyên nghiệp cũng như mang lại những tiện ích không ngờ cho người sử dụng. Bên cạnh đó, độ bền của nó cũng cao hơn so với tủ gỗ. Do đó, khi chọn mua tủ văn phòng cũ bạn nên chọn mua tủ sắt nhé!

tu-van-phong-thanh-ly

Địa chỉ cung cấp tủ văn phòng thanh lý giá rẻ, uy tín

Bạn cho rằng các sản phẩm giá rẻ, cũ sẽ thường đi kèm với chất lượng kém. Đối với Chợ đồ cũ Thanh Ngọc sẽ không bao giờ xảy ra vấn đề đó. Là đơn vị đã có 10 năm hoạt động, Thanh Ngọc đảm bảo: 

Sản phẩm tủ văn phòng thanh lý tại Thanh Ngọc được tuyển chọn khắt khe, độ mới sản phẩm đạt đến 95%, đảm bảo độ bền, độ mới của sản phẩm.

Bên cạnh đó, chọn mua tủ văn phòng giá rẻ tại Thanh Ngọc sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Giá thành nội thất thanh lý gần như chỉ bằng 1/2 so với sản phẩm mới. 

Thêm vào đó, mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm thanh lý cũng rất đa dạng nên bạn có thể dễ dàng chọn được những mẫu tủ văn phòng ưng ý giúp không gian văn phòng gọn hơn, sang trọng và tinh tế hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu mua tủ văn phòng thanh lý, mẫu mã đa dạng, bền đẹp hãy liên hệ ngay đến với Thanh Ngọc qua thông tin liên hệ và địa chỉ bên dưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐỒ CŨ THANH NGỌC

Địa chỉ: Xóm 4 – Bắc Vọng – Bắc Phú – Sóc Sơn – Hà Nội

Email: lienhethanhngoc@gmail.com

Điện thoại: 0398.133.613 088.65.65.168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *