Nhôm phế liệu giá bao nhiêu? Giá nhôm phế liệu mới nhất

Nhôm phế liệu giá bao nhiêu? Phế liệu nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Nhôm phế liệu hôm nay có giá như thế nào? Đâu là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao? Hãy tham khảo ngay thông tin giá phế liệu nhôm mà Thanh Ngọc chia sẻ dưới đây nhé!

Được thành lập từ năm 2009, Thanh Ngọc chính là địa chỉ thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại miền Bắc. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu khác giá cao, cạnh tranh trên thị trường, đi kèm với đó là dịch vụ thu mua tận nơi chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Nhôm phế liệu giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

Nhôm phế liệu giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố như cung và cầu, tình hình thị trường thu mua phế liệu trong và ngoài nước, chất lượng phế liệu nhôm, đơn vị thu mua….Tuy nhiên, nhìn chung mức giá thu mua phế liệu nhôm hiện dao động từ 12.000 – 40.000 tùy thuộc vào từng loại nhôm. Cụ thể:

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM
Nhôm phế liệu Tên hàng Đơn giá (vnđ/kg)
Nhôm loại 1 35.000 – 40.000
Nhôm dẻo 26.000 – 33.000
Nhôm máy 25.000 – 30.000
Mạt nhôm 12.000 – 20.000

Lưu ý: Nhôm phế liệu giá bao nhiêu? Trên đây là giá thu mua phế liệu nhôm hiện tại trên thị trường nhưng nó sẽ có sự thay đổi, chênh lệch nhất định vào thời gian và địa điểm thu mua. Tuy nhiên, dù thị trường có biến động ra sao tại Thanh Ngọc, chúng tôi vẫn luôn thu mau với mức giá ổn định, cao hơn so với thị trường 30%.

Lý do nên hợp tác với Thanh Ngọc – công ty thu mua phế liệu lớn tại Hà Nội?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua nhôm phế liệu nói riêng và thu mua phế liệu Hà Nội nói chung. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ thu mua chuyên nghiệp và thu mua với mức giá cao như đã quảng cáo. Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thanh Ngọc chính là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng, hợp tác nhất hiện nay.

  1. Báo giá nhanh chóng qua 1 cuộc điện thoại, khảo sát tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu.
  2. Giải đáp thắc mắc của khách hàng về thu mua phế liệu nhôm.
  3. Hình thức cân đo chính xác, công khai tỷ lệ trừ vỏ dây điện, công thức tính hao hụt đúng với tiêu chuẩn thực tế.
  4. Dịch vụ mua bán phế liệu diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7 không kể ngày đêm, chủ nhật, nghỉ lễ….
  5. Đội xe vận chuyển, bốc dỡ hùng hậu, phong cách làm chuyên nghiệp, tận tình.
  6. Giá thu mua phế liệu nhôm và các phế liệu khác cao hơn thị trường 30%. Có % hoa hồng cho đối tác.
  7. Thanh Ngọc thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng ngay khi các phế liệu được thu mua, chất hết lên xe vận chuyển rời đi.
  8. Quy trình thu mua phế liệu nhôm giá cao chuyên nghiệp, dọn dẹp kho bãi sạch sẽ miễn phí cho khách hàng. Luôn đặt sự hài lòng, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trên đây thông tin chia sẻ về nhôm phế liệu giá bao nhiêu, mong rằng sẽ hữu ích với mọi người. Để bán được nhôm phế liệu giá cao hãy hãy liên hệ ngay đến Thanh Ngọc qua thông tin chia sẻ bên dưới chân trang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *