Giá nhôm phế liệu là bao nhiêu? nhôm phế liệu giá cao

Chúng tôi đã cập nhật được rất nhiều câu hỏi của khách hàng như: giá nhôm phế liệu là bao nhiêu?  Nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1 cân, địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao nhất thị trường hiện nay, địa chỉ thu mua nhôm phế liệu gần nhất ở đâu? cùng nhiều câu hỏi khác mà chúng tôi cập nhật được. Bài viết dưới đây là câu trả lời cho quý khách về giá nhôm phế liệu là bao nhiêu?

Giá nhôm phế liệu là bao nhiêu? Địa chỉ thu mua nhôm giá cao

Gáo nhôm phế liệu là bao nhiêu? Điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như về địa chỉ thu mua, thời điểm lên xuống của nhôm phế liệu, loại nhôm phế liệu là loại 1, loại 2, hay loại 3. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách đơn vị thu mua giá nhôm phế liệu tốt nhất hiện nay đó chính là Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc là một trong những công ty đã hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã cùng nhau hợp tác để đôi bên cùng có lợi.

Thanh Ngọc được khách hàng tin tưởng hợp tác như vậy là bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đồng thời cũng là một đơn vị có đầy đủ trang thiết bị và nguồn lực tài chính lớn mạnh, nhân viên đông đảo do đó chúng tôi không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào bởi vậy nên đơn vị chúng tôi luôn mua với giá cao và cạnh tranh nhất thị trường.

Bảng giá nhôm phế liệu mới nhất hiện nay của Thanh Ngọc

  • Nhôm loại 1: 000 – 85.000 / 1Kg.
  • Nhôm loại 2: giá 000 – 70.000 /1Kg.
  • Nhôm loại 3: 000 – 55.000/1Kg.
  • Nhôm phế liệu: 4.500 đồng/1kg.
  • Nhôm phế liệu dẻo giá:000 – 50.000/1Kg.

Lưu ý: Giá nhôm phế liệu trên đây là giá nhôm mới nhất của Thanh Ngọc tuy nhiên giá cả có thể thay đổi theo thị trường tùy từng thời điểm bởi vậy để biết Giá nhôm phế liệu là bao nhiêu? Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09666 06 356

Yếu tố quyết định đến vấn đề Giá nhôm phế liệu là bao nhiêu?

Khi thu mua nhôm phế liệu công ty Thanh Ngọc- thumuaphelieunhom.vn sẽ phân loại phế liệu như sau để định giá

Nhôm phế liệu loại 1: Đây là một loại loại nhôm cứng, loại này được các đơn vị loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc đây là dạng nhôm khối không có pha lẫn tạp chất và các kim loại khác do đó nhôm loại 1 có giá thành cao nhất so với loại 2 và loại 3

Phế liệu nhôm loại 2:  Đó chính là những vật dụng, thiết bị nhôm do đó giá thành rẻ hơn loại nhôm phế liệu loại 1, thường là các chi tiết nhỏ của máy móc cũ do hỏng hóc và nhôm dư từ khuôn làm giày của các nhà máy.

Phế liệu nhôm loại 3 và ba zớ nhôm: Loại phế liệu này này bao gồm các loại nhôm vụn được loại ra từ quá trình tiện, máy phay hoặc máy bào. Với loại nhôm phế liệu này không được lẫn lộn với những loại tạp chất ba zớ khác. Do đó loại phế liệu loại 3 này có giá thấp hơn so với nhôm phế liệu loại 1 và loại 2.

Như vậy Thanh Ngọc đã cung cấp thông tin cơ bản để quý khách có thể biết được giá nhôm phế liệu là bao nhiêu? Nếu còn bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc chuyên thu mua các loại phế liệu.

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *