Thanh lý cửa

thanh-ly-cua.

Chọn đồ cũ Thanh Ngọc, địa chỉ thanh lý cửa lớn, uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp:

 • Cửa gỗ thanh lý
 • Cửa sắt thanh lý
 • Cửa cuốn thanh lý
 • Cửa inox thanh lý…..

Cam kết: Chất lượng sản phẩm – Giá bán cạnh tranh – Dịch vụ tốt. Liên hệ hotline 0398.133.613 để nhận tư vấn và ĐẶT MUA.

thanh-ly-cua

Thanh lý cửa uy tín, chất lượng

Thanh lý cửa gỗ

 • Chất liệu cửa gỗ thanh lý mà đơn vị chúng tôi thường thu mua như Gỗ lim, gụ, sến, sồi, trò, chỉ…
 • Chất lượng sản phẩm luôn mới đẹp hơn 80%
 • Đa dạng kích thước, kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng của quý khách. Có cửa sổ gỗ, cửa chính gỗ, cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ 4 cánh,….

thanh-ly-cua

Cửa cuốn thanh lý

Là một trong những địa chỉ thanh lý cửa lớn tại Hà Nội, các sản phẩm cửa cuốn cũ tại đây được lựa chọn kỹ lưỡng về:

– Chất lượng tổng thể về nan cửa, mô tơ, trục, ray, khóa, chống xô, lưu điện…

– Vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng lại toàn bộ.

– Thay mới những bộ phận cần thiết.

– Cam kết về chất lượng sản phẩm, độ bền đẹp. 

thanh-ly-cua.

Cửa nhôm kính thanh lý

Với nhiều năm tâm huyết xây dựng và phát triển Thanh Ngọc luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa kính cũ giá rẻ nói riêng và lĩnh vực đồ cũ nói chung. Tại đây các sản phẩm được:

 • Kiểm tra, chọn lọc một cách kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng quý khách hàng có thể tới trực tiếp công ty để lựa chọn được những sản phẩm theo đúng yêu cầu và sở thích của mình. 
 • Với mẫu sản phẩm khác nhau, đa dạng về chủng loại, giá cả cực rẻ nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.
 • Thanh Ngọc thanh lý cửa chất lượng mới đạt trên 80%.

Ngoài những sản phẩm nêu trên, Chọn đồ cũ Thanh Ngọc có cung cấp các loại cửa thanh lý khác như cửa inox, cửa kéo sắt,….Quý khách cần chọn mua thanh lý loại cửa nào tại Thanh Ngọc chúng tôi đều có thể đáp ứng.

thanh-ly-cua.

Lý do chọn Thanh Ngọc?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cửa thanh lý giá rẻ tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng như lời quảng cáo. Vậy làm sao để mua được cửa gỗ cũ đẹp, ưng ý giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất đây? Hãy đến với Chọn đồ cũ Thanh Ngọc, một trong những địa chỉ chợ đồ cũ lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. 

Chúng tôi cam kết:

 • Giá cả niêm yết rõ ràng: tất cả các sản phẩm đồ cũ tại Thanh Ngọc đều có giá niêm yết rõ ràng, thông tin chi tiết về xuất xứ, mô tả sản phẩm…..để khách hàng tham khảo và đánh giá sản phẩm.
 • Dịch vụ mua bán chuyên nghiệp. Đa dạng sản phẩm: Ngoài cung cấp dịch vụ offline, tại Thanh Ngọc chúng tôi còn mang đến dịch vụ mua bán đồ cũ online, quý khách chỉ cần ngồi nhà với một cú click chuột sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà trong thời gian nhanh nhất. Các sản phẩm cửa thanh lý cũng rất đa dạng, quý khách cần mua cửa gỗ, cửa inox, cửa sắt hay cửa nhôm…chỉ cần tìm kiếm ở ô tìm kiếm sản phẩm sẽ xuất hiện.
 • Chất lượng sản phẩm tốt: tất cả những sản phẩm đồ cũ tại Thanh Ngọc đều được trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm. 

Quý khách có nhu cầu mua cửa cũ giá rẻ hãy đến với Chọn đồ cũ Thanh Ngọc, chúng tôi thanh lý cửa với đa dạng sản phẩm như cửa gỗ, cửa cuốn, cửa sắt với chất lượng trên 80%.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐỒ CŨ THANH NGỌC

Địa chỉ: Xóm 4 – Bắc Vọng – Bắc Phú – Sóc Sơn – Hà Nội

Email: lienhethanhngoc@gmail.com

Điện thoại: 0398.133.613 088.65.65.168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *