Mô Tơ Cũ Giá Rẻ Tại Đồ Cũ Thanh Ngọc | Đảm Bảo Uy Tín Chất Lượng

mua-mo-to-cu

Thị trường mô tơ cũ hiện nay rất phổ biến những với người tiêu dùng họ vẫn luôn thắc mắc có nên chọn mua mô tơ cũ giá rẻ hay không? Kinh nghiệm chọn mua mô tơ cũ là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Nên mua mô tơ cũ giá rẻ hay mua mới?

Trải qua nhiều năm trong nghề cung cấp đồ thanh lý chúng tôi nhận thấy thị trường mô tơ cũ còn hoạt động nhộn nhịp hơn thị trường hàng mới rất nhiều lần.

Và đúng là tiền nào của nấy, mua mô tơ cũ giá rẻ là phải chấp nhận rủi ro bất ngờ, tốn chi phí sửa chữa nhiều lần, vấn đề này ai cũng biết song lại có khá nhiều người thích motor điện cũ? Bởi:

  • Giá mô tơ cũ rẻ hơn khá nhiều
  • Nếu chịu khó săn hàng thì có thể kiếm được hàng “zin”, “mới keo” bị thanh lý hoặc còn mới đến 90% thì có thể yên tâm về chất lượng.
  • Mua tại địa chỉ uy tín 

mo-to-cu-gia-re

Tuy nhiên, khi chọn mua mô tơ cũ mọi người cần nhắc thật kỹ về tiền điện tiêu thụ của motor điện mới thấp hơn, chi phí cho việc sửa chữa và gián đoạn sản xuất cũng ít được kể đến. Một số người còn gặp rắc rối khi sử dụng động cơ cũ với biến tần do động cơ cũ thường bị rò điện hoặc dòng tiêu thụ cao nên khi sử dụng với biến tần thường hay bị báo lỗi và dừng động cơ. Các công nhân vận hành lại hay reset lỗi bằng cách tắt điện rồi mở lại nhiều lần làm hỏng luôn cả biến tần.

Có nên mua mô tơ cũ giá rẻ hay không phụ thuộc vào nhu cầu của từng người và mục đích sử dụng nữa.

Kinh nghiệm chọn mua mô tơ cũ giá rẻ

Xác định mục đích sử dụng mô tơ cũ 

Vấn đề này có lẽ khá đơn giản bởi khi khách hàng đi mua mô tơ cũ giá rẻ có lẽ đã biết mình cần sử dụng để làm gì. Từ đó chọn lựa dòng mô tơ, công suất mô tơ,..

mo-to-cu-gia-re

Xác định lưu lượng và cột áp của mô tơ cũ  

– Đối với hộ gia đình, hãy xác định xem một ngày gia đình mình có nhu cầu sử dụng lượng nước là bao nhiêu? Xác định vị trí đặt mô tơ cũ, độ sâu của giếng khoan hoặc giếng đao, khoảng cách từ vị trí đặt máy bơm đến bể hoặc thùng chứa nước để lựa chọn máy bơm nước có khả năng bơm được lượng nước với chiều cao bơm, chiều sâu hút nước phù hợp.

– Đối với các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu nông nghiệp,…ên dùng loại mô tơ nào phù hợp,….

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Điều này rất quan trọng bởi nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm, sản phẩm rõ nguồn gốc và lợi ích khách hàng,..từ đó tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng hư hỏng không sử dụng được,…

mo-to-cu-gia-re

Nếu bạn có nhu cầu mua mô tơ cũ giá rẻ, chất lượng,…Quý khách có thể truy cập docuthanhngoc.com để tham khảo danh mục sản phẩm, hãy đến với Chợ đồ cũ Thanh Ngọc, địa chỉ cung cấp đồ thanh lý uy tín nhất tại Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐỒ CŨ THANH NGỌC

Địa chỉ: Xóm 4 – Bắc Vọng – Bắc Phú – Sóc Sơn – Hà Nội

Email: lienhethanhngoc@gmail.com

Website: docuthanhngoc.com

Fanpage: Đồ cũ Thanh Ngọc

Điện thoại: 0398.133.613 – 088.65.65.168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *