Cửa Cuốn Cũ Giá Rẻ Hàng Tốt Nhất | Đảm Bảo Vận Hành Trơn Tru

cua-cuon-cu-thanh-ly

Nhu cầu mua cửa cuốn cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo việc đầu tư của bạn mang lại lợi ích sử dụng bạn cần tìm mua sản phẩm ở những địa chỉ thanh lý uy tín. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ mua cửa cuốn cũ Hà Nội, cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu địa chỉ mua cửa cuốn cũ Hà Nội

Với hàng nghìn cái tên và địa chỉ thanh lý cửa cuốn bạn rất khó để xác định đâu là địa chỉ uy tín, đặc biệt khi có ý định mua cửa cuốn cũ người mua luôn có rào cản về chất lượng sản phẩm. 

cua-cuon-cu

Để giúp bạn tìm đến được địa chỉ uy tín, yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi giới thiệu đến bạn Công ty đồ cũ Thanh Ngọc. Đây là một trong những công ty lớn chuyên cung cấp đồ thanh lý nổi tiếng tại Hà Nội. Các sản phẩm cửa cuốn cũ tại đây được lựa chọn kỹ lưỡng về:

– Chất lượng tổng thể về nan cửa, mô tơ, trục, ray, khóa, chống xô, lưu điện…

– Vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng lại toàn bộ.

– Thay mới những bộ phận cần thiết.

Cam kết về chất lượng sản phẩm, độ bền đẹp. Bạn có thể truy cập vào trang website docuthanhngoc.com để tìm hiểu thông chi tiết hơn nhé!

Những chú ý cần biết khi mua & kiểm tra cửa cuốn cũ

Kiểm tra chất lượng tổng thể cửa cuốn cũ

Một bộ cửa cuốn tự động bao gồm: motor, lưu điện, nan cửa, trục, lò xo, quả lô cửa cuốn, công tắc tường, ray dẫn hướng… Trong đó quan trọng nhất là nan cửa cuốn. Cần kiểm tra kỹ xem cửa chất lượng thế nào, lượng nan hỏng, chất lượng sơn…

cua-cuon-cu

Tiếp đó là phụ kiện motor cửa cuốn. Chúng ta nên kiểm tra xem loại motor đó là loại nào, còn hoạt động không, có chính hãng, còn bảo hành bao lâu trước khi quyết định mua bộ cửa cuốn cũ đó.

Nếu phải thay thì bạn cũng phải xem xét có nên thay motor không để đảm bảo hoạt động cửa cuốn sau này. Ngoài ra, cũng phải chú ý đến các bộ phận còn lại như mặt bích còn tốt sau khi tháo dỡ không…

>>>> Kinh nghiệm kiểm tra chọn mua cửa cuốn trọng yếu nhất cho khách hàng

Độ an toàn và vận hành hiện tại trước khi quyết định mua 

Hãy đảm bảo rằng cửa cuốn:

  • Vận hành êm ái, nhanh
  • Hệ thống chống xô, chống nâng, chống bẩy, chống trộm.

Đánh giá về giá & tổng chi phí 1 bộ cửa cuốn cũ

Nếu là người trong nghề thì việc đánh giá 1 bộ cửa cuốn đã qua sử dụng thì không là điều khó khăn. Còn với những khách hàng chưa biết nhiều về cửa cuốn thì thật khó khi định giá mua cửa cuốn cũ.

Bạn nên dự toán các chi phí:

  • Chi phí vận chuyển cửa cuốn cũ
  • Chi phí lắp đặt lại cửa cuốn cũ
  • Chi phí mua thêm phụ kiện lắp đặt

cua-cuon-cu

Bạn nên tham khảo tư vấn, hỗ trợ từ thợ cửa cuốn để tránh mua phải cửa cuốn cũ giá cao.

Giá thành cửa cuốn cũ thông thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá của cửa cuốn mới. Tuy nhiên, khi mua cửa cuốn cũ thì bạn cũng cần phải quan tâm đến các vấn đề về chính sách bảo hành, đổi trả nếu như cửa cuốn gặp bất cứ vấn đề hỏng hóc nào cần sửa chữa hoặc thay thế. Thêm vào nữa là chính sách lắp đặt được thực hiện như thế nào, giá thành ra sao.

Hãy đến với đồ cũ Thanh Ngọc để sở hữu cửa cuốn cũ bền, chất lượng, có kích thước phù hợp với nhu cầu chọn mua nhé!.Quý khách có thể truy cập docuthanhngoc.com để tham khảo danh mục sản phẩm, hotline 0398.133.613 – 088.65.65.168 để được tư vấn và sở hữu những mẫu tủ locker cũ chất lượng nhất, đẹp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐỒ CŨ THANH NGỌC

Địa chỉ: Xóm 4 – Bắc Vọng – Bắc Phú – Sóc Sơn – Hà Nội

Email: lienhethanhngoc@gmail.com

Website: docuthanhngoc.com

Fanpage: Đồ cũ Thanh Ngọc

Điện thoại: 0398.133.613 – 088.65.65.168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *