Bán Ống Nhựa PVC Cũ Uy Tín | Hàng Xịn Cam Kết Sản Phẩm Mới 85%

ong-nhua-cu

Chợ đồ cũ Thanh Ngọc địa chỉ bán ống nhựa pvc cũ giá rẻ

  • Bán ống nhựa pvc cũ hàng chọn lọc, mới 85-90%
  • Bán ống nhựa pvc cũ uy tín tại Hà Nội
  • Bán ống nhựa pvc cũ giao hàng tận nơi, thanh toán tại chỗ

Liên hệ hotline 0398.133.613 – 088.65.65.168 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Xóm 4 – Bắc Vọng – Bắc Phú – Sóc Sơn – Hà Nội để khảo sát sản phẩm.

Cách nhận biết ống nhựa pvc chính hãng, cao cấp khi chọn mua ống nhựa pvc cũ

Việc phân biệt sản phẩm ống nhựa Tiền Phong uPVC thật và giả đóng một vai trò quan trọng. Nó giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm tốt, chính hãng và hơn hết là đảm bảo sức khỏe cho chính mình trong suốt quá trình sử dụng. Hãy tham khảo một số cách nhận biết sau đây.

ban-ong-nhua-pvc-cu

Nhận biết về màu sắc:

Sản phẩm ống nhựa uPVC chính hãng luôn có màu sắc chuẩn, chân đồng được bám sâu và ren ống được cắt một cách sắc nét. Ngược lại, sản phẩm ống nhựa giả sẽ có màu sắc dại mắt hơn, ren ống cắt mờ nhạt hơn.

Nhận biết qua độ dày sản phẩm

Độ dày thành ống của 2 loại ống nhựa uPVC thật và giả cũng có sự khác biệt rõ ràng. Sản phẩm chính hãng có độ dày hơn hẳn loại hàng kém chất lượng. Ngoài ra thì chúng ta còn có thể phân biệt ống nhựa Tiền Phong uPVC thật và giả qua độ bóng của bề mặt ống hoặc xem xét kỹ các thông số kỹ thuật cùng xuất xứ của sản phẩm.

>>> Ống nhựa cũ các loại giá rẻ

ban-ong-nhua-pvc-cu

Thông qua màu sắc và độ cứng của vật liệu

Tấm nhựa PVC Plasker là vật liệu xây dựng nội thất dạng tấm, cứng và bền, có màu sắc bề mặt cũng như lõi màu trắng sáng. Do có thành phần chính từ các hạt nhựa PVC nguyên sinh, không chứa hóa chất, tạp chất độc hại nên Tấm Plasker có màu trắng tự nhiên của nhựa PVC.

Lưu ý: Để mua được ống nhựa cũ pvc chính hãng, đảm bảo chất lượng bạn nên tìm đến những địa chỉ bán ống nhựa pvc cũ uy tín, có tên tuổi nhé!

Thanh Ngọc địa chỉ bán ống nhựa pvc cũ uy tín

Địa chỉ bán ống nhựa pvc cũ lớn, uy tín

Các sản phẩm ống nhựa pvc cũ đều là hàng tuyển chọn kỹ lưỡng, thậm chí là hàng thanh lý mới 100% từ chính những nhà sản xuất uy tín như nhựa Tiền Phong, ống nhựa Hoa Sen, …..

Khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng cao

Chính vì là chợ đồ cũ lớn, tại Thanh Ngọc bán ống nhựa pvc cũ đa dạng kích thước, đa dạng số lượng lớn nhỏ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ống nhựa cũ pvc có rất nhiều loại đường kính khác nhau ví dụ như: ống phi 21, phi 34, phi 27, phi 200… Vì thế người tiêu dùng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình một cây có đường kính ống phù hợp nhất.

ban-ong-nhua-pvc-cu

Giá bán cạnh tranh. Giá tốt đi kèm chất lượng sản phẩm 

Có rất nhiều địa chỉ bán ống nhựa pvc cũ chính vì vậy khi chọn mua ống nhựa cũ rất khó để xác định mức giá so với việc mua ống nhựa pvc mới. Tuy nhiên, khi chọn mua ống nhựa cũ tại Thanh Ngọc bạn sẽ không còn phải băn khoăn giá bán là bao nhiêu vì mức giá đều được ghi cụ thể trên trang website docuthanhngoc.com.

Nếu bạn có nhu cầu mua ống nhựa cũ chắc chắn Thanh Ngọc là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho mọi người khi tìm hiểu về địa chỉ bán ống nhựa pvc cũ và chọn mua ống nhựa pvc cũ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ cho Thanh Ngọc qua thông tin bên dưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐỒ CŨ THANH NGỌC

Địa chỉ: Xóm 4 – Bắc Vọng – Bắc Phú – Sóc Sơn – Hà Nội

Email: lienhethanhngoc@gmail.com

Website: docuthanhngoc.com

Fanpage: Đồ cũ Thanh Ngọc

Điện thoại: 0398.133.613 – 088.65.65.168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *